ABOUT US THIENPHAT DECORATION TRADING SERVICE CO. LTD

About – Giới thiệu về Chúng tôi

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRANG TRÍ THIÊN PHÁT (Thiên Phát Decor) được biết đến là đơn vị Thi công tường cây giả, vườn đứng, cây giả trang trí, tiểu cảnh uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

About - Vách tường cỏ giả trang trí Văn phòng công ty - Thiên Phát Decor cover

Chúng tôi tự hào có được một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê sáng tạo, được đào tạo bài bản có tay nghề vững vàng mới được phép tham gia kiến tạo những bức tường cây trang trí. Họ đã dồn toàn bộ tâm huyết của mình để tạo ra những bức Tường cây vượt qua sự mong đợi của Chủ đầu tư.

Am hiểu về mỹ thuật trang trí và không ngừng tìm tòi sự sáng tạo, chúng tôi luôn đặt cao tính thẩm mỹ trong từng công trình chúng tôi đã và đang thực hiện, để mỗi bức tường cây là một TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT VỀ THIÊN NHIÊN.

Mục tiêu – Tiêu chí 

Tiêu chí của chúng tôi khi thực hiện các công trình tường cây là “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU”. Đây là tư tưởng xuyên suốt khi thực hiện các công trình, coi đó không phải là công việc thi công thông thường mà là việc tạo nên những TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT được chiêm ngưỡng và thán phục.

Nền tảng – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn thương hiệu

Với định hướng phát triển các hệ thống cửa hàng Showroom cây hoa giảThi công tường cỏ giả và thiết kế thi công cho ra đời các sản phẩm chuyên về tiểu cảnh xanh, Công ty luôn lấy sứ mệnh “Chất lượng làm nên Thương hiệu” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh.

Sản phẩm chất lượng

Thiên Phát luôn cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm tại Thiên Phát đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá hợp lý. Chính vì vậy, quý Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi lựa chọn sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Tiện lợi

Thiên Phát luôn đạt mức tăng trưởng 100% hàng năm, Hệ thống Showroom, các Chi nhánh đang phủ sóng trên nhiều tỉnh thành Việt Nam. Trong đó, TP. Hồ Chí Minh & Hà Nội là thị trường lớn nhất.

Sản phẩm sản xuất trong nước, nhập khẩu chính hãng chất lượng, giá hợp lý và đa dạng chủng loại. Nhờ đó, khách hàng có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm hoa cỏ giả trang trí nào dành cho gia đình tại các Showroom của Thiên Phát.

Công nghệ

Thiên Phát được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông tin hiện đại. Công ty đầu tư hệ thống phần mềm quản lý, kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, từ điều hành, phân phối sản phẩm đến bán hàng, tối ưu hóa quy trình hoạt động. Nhờ đó cắt giảm nhiều chi phí trong quá trình vận hành để có được giá bán phù hợp với số đông người tiêu dùng Việt Nam.

Nhân sự

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, nhiệt tình và là niềm tự hào của Công ty. Nhân viên / nghệ nhân được tuyển dụng và đào tạo chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đời sống tinh thần của nhân viên cũng được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.

Đối tác

Thiên Phát có lợi thế trong việc hợp tác với nhiều nguồn hàng xuất xứ rõ ràng từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia, cũng như việc phân phối độc quyền cho nhiều sản phẩm hàng Singapore, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,…

Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty

  • Thiết kế thi công tường cây giả

  • Thiết kế thi công tường cỏ giả

  • Thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn

  • Lắp đặt cây hoa anh đào, hoa đào, cây si xanh, cây phong lá đỏ

  • Trang trí các bục cây văn phòng

  • Cung cấp chậu cây văn phòng

  • Dịch vụ cho thuê vách tường cây cỏ giả

  • Trang trí backdrop cây hoa giả cho các sự kiện,…

About - Vách tường cây giả trang trí Backdrop công ty - Thiên Phát Decor

Sản phẩm và dịch vụ thi công tại đâu?

Các Văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện, hội nghị, quán bar, coffee, cửa hàng, showroom, hộ gia đình,.. với đa dạng mẫu mã, giá thành tốt nhất. Một số hình ảnh được chúng tôi hoàn thành trong thời gian vừa qua.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRANG TRÍ THIÊN PHÁT

Địa chỉ: 134/29/269 Đường TCH 18, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
MST: 0315196557 – Hotline: 0938 332 955
Showroom HCM: 285, CMT8, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Hà Nội: 105, Láng Hạ, Q. Đống Đa, Hà Nội
E-mail: cayhoagiatp@gmail.com | cskh@cayhoagiatp.com


Frequently Ask Questions at Contact


THEO DÕI YOUTUBE | FANPAGE